VNPT SMART VISION
VNPT Smart Vision

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong lĩnh vực Computer Vision, Smart Vision cung cấp đa dạng các AI models, hướng tới những giải pháp đột phá cho thành phố của tương lai.

vnpt
ndivia
VNPT hợp tác cùng các chuyên gia của NVIDIA để tối ưu hiệu năng, tăng tốc độ xử lý tối đa của các model AI trên phần cứng GPU của NVIDIA

CORE VALUES

Xem chi tiết

Tại VNPT, chúng tôi đề cao quá trình đổi mới và sáng tạo. Để hiện thực hóa điều này, Smart Vision không ngừng nỗ lực tạo ra những giải pháp đột phá, hướng tới một thế giới an toàn, thông minh và hiện đại hơn.

Chúng tôi thường xuyên cải tiến công nghệ của mình với hy vọng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất

AI models
phong phú, đa dạng

Chất lượng model
vượt trội

Hỗ trợ
đa nền tảng

Tích hợp nhanh
chóng, thuận tiện

Nâng cấp
mở rộng dễ dàng

Tốc độ realease
model nhanh chóng

Tiết kiệm
chi phí tối đa

AI MODELS MARKET

Xem chi tiết
ai-face

Nhận diện khuôn mặt

check-gt

Giám sát phương tiện

check-secure

Giám sát An ninh

check-secu

Giám sát đối tượng

check-secu

Số hoá văn bản

bg-traffic

Giao thông

Xem chi tiết
Cùng Smart Vision tạo nên một hệ thống giao thông tân tiến, nơi bạn có thể lái xe một cách thoải mái và thuận tiện, không lo nghẽn tắc và những trở ngại trên đường.
Xây dựng hệ thống an ninh toàn diện là giải pháp then chốt cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo lập một xã hội thông minh nơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy an toàn và thoải mái.
bg-shopping

Mua sắm

Xem chi tiết
Smart Vision mang tới giải pháp tối ưu giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ khách hàng qua từng bước chân và đo lường chất lượng dịch vụ cung cấp để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.
bg-atm

Ngân hàng

Xem chi tiết
Hệ thống ngân hàng thông minh với những giải pháp toàn diện đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng, cây ATM cũng như mang lại môi trường thoải mái, thân thiện, tăng trải nghiệm cho khách hàng.
bg-air

Hàng không

Xem chi tiết
Sân bay luôn là một trong những địa điểm có yêu cầu cao về mặt an ninh trật tự. Triển khai hệ thống camera thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo là một giải pháp tối ưu nhằm tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cũng như mang lại môi trường thoải mái, thân thiện, tăng trải nghiệm cho khách hàng.

ABOUT US

CÓ MẶT TẠI 63/63 TỈNH THÀNH
HỖ TRỢ 24/7
 • 55

  Top 55 Thương hiệu
  Viễn thông toàn cầu
 • 5.000+

  Kỹ sư IT tài năng
 • 100+

  Chuyên gia AI & Big Data giàu kinh nghiệm
Hãy dùng thử những tính năng ưu việt của Smart Vision